Cảm nhận Ford Everest 2017

Cảm nhận Ford Everest 2017, Bài viết chỉ nhằm khắc họa cụ thể về tính năng ưu việt của dòng xe 7 chỗ gầm cao của Ford. Xét về nhiều khía cạnh đã phân tích từ những bài trước kể cả thông số kỹ thuật. Sau đây là đoạn video chia sẽ thêm để Ford chia sẽ đến quý khách hàng Ford chỉ sản xuất nhưng dòng xe an toàn cho khách hàng và gia đình . Yếu tố an toàn đưa lên hàng đầu.

Cảm nhận Ford Everest 2017 qua đoạn video

Mời các bạn xem một đoạn trong video thực nghiệm chứng minh Everest là một trong những chiếc SUV vững chắc nhất trong phân khúc với thân vỏ thiết kế thân-trên-khung, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trên những địa hình khó khăn nhất. Cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh, hệ chuyển đổi mô-men xoắn chủ động, Hệ thống kiểm soát địa hình và khoảng sáng gầm xe 225 mm, Everest giúp người lái dễ dàng vượt qua các địa hình thách thức nhất.

videotube/aP9Vu3HXoBs

Ford Everest 2017 Nâng tầm tiêu chuẩn cho một chiếc SUV. Vượt trội về sức mạnh lẫn khả năng tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế khí động học tinh tế. Xe Ford Everest khiến mọi chặng đường dường như ngắn lại.

Cảm nhận Ford Everest 2017

Tham khảo thông số kỹ thuật Ford Everest, khuyến mãi Ford Everest.

Cảm nhận Ford Everest 2017 -Mua Everest giá tốt hãy gọi ngay TTTV TTTV, Xe đủ màu giao ngay, Hỗ trợ ngân hàng lãi suất thấp, vay 90% trong 8 năm.