Giá xe Ford Fiesta cũ bao nhiêu?

Ford Fiesta là dòng xe kén thợ sửa chữa, và vô tình đặc điểm này lại trở thành lợi thế của mẫu xe này. Ngoại trừ tới hãng, những cửa tiệm sửa xe với trình độ cơ khí thông thường không thể sửa chữa được những lỗi hỏng hóc trên chiếc xe này, đặc biệt là phụ tùng xe lại khó kiếm, không bán tràn lan trên thị trường. Điều này bảo đảm chất lượng cho chiếc xe không bị thay linh kiện không chính hãng, bị can thiệp động cơ và tháo lưps không đúng quy trình.

Mua một chiếc xe Ford Fiesta đã qua sử dụng là một lựa chọn không tồi

Xe cũ sẽ có giá rẻ hơn là điều hiển nhiên, tuy nhiên với mẫu Ford Fiesta bạn có thể hài lòng hơn vì chất lượng xe sẽ magn lại cho người dùng những giá trị vuwọt trội, ví dụ như khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này tốt nhất trong phân khúc xe nhỏ thành thị.

Ford Fiesta

Cũng là mẫu xe thành thị bán chạy nhất thế giới

Fiesta của hãng Ford là một dòng xe kén thợ sửa chữa, và vô tình đặc điểm này lại trở thành lợi thế của mẫu xe này. Ngoại trừ tới hãng, những cửa tiệm sửa xe với trình độ cơ khí thông thường không thể sửa chữa được những lỗi hỏng hóc trên chiếc xe này, đặc biệt là phụ tùng xe lại khó kiếm, không bán tràn lan trên thị trường. Điều này bảo đảm chất lượng cho chiếc xe không bị thay linh kiện không chính hãng, bị can thiệp động cơ và tháo lưps không đúng quy trình.

Ford Fiesta

Ford Fiesta có nhiều ưu điểm hơn khách hàng nghĩ

Ngoài ra nếu nói về xe Ford người ta nghĩ ngay đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ khối động cơ EcoBoost. Trang bị an toàn trên xe cũng đạt tiêu chuẩn với hệ thống 7 túi khí, cảm biến lùi, hệ thống giải trí với đầu CD 1 đĩa, hệ thống loa… đủ để phục vụ nhu cầu đi lại và công việc.

Ford Fiesta

Ngoại thất xe nhỏ gọn tinh tế không rườm rà

Định giá một chiếc xe Ford Fiesta cũ dựa vào những tiêu chí nào?

Để định giá một chiếc Ford Fiesta cũ các đơn giản nhất là tham khảo giá trên các diễn đàn và các trang thương mại điện tử chuyên về xe cộ. Thông thường những trang web chuyên rao bán xe sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản của chiếc xe như: phiên bản, tình trạng xe, số km đã đi, số nhiên liệu hao tốn. Nếu ưng ý với chiếc xe hãy liên hệ với chủ xe để có thể sắp xếp xem xe trực tiếp.

Ford Fiesta

Vì vậy nên du là xe cũ nhưng Ford Fiesta 2016 vẫn được ưa chuộng

Hãy lái thử chiếc xe vì những chiếc xe cũ thể hiện rõ nhất tình trạng thực khi đang vận hành. Nếu chiếc xe vận hành êm ái mượt mà, hãy mang đến tiệm để test lại mays móc và nhờ thợ cơ khí định già chiếc xe.

Một số trang web có tình năng định giá xe mà bạn nên tham khảo.

Ford Fiesta

Tuy nhiên định giá cẩn thận chiếc xe để tránh bị mất tiền “oan”

Rate this post