Giải đáp hiện tượng rò rĩ dầu động cơ biturbo của Ford

Giải đáp hiện tượng rò rĩ dầu động cơ biturbo của Ford

Giải đáp hiện tượng rò rĩ dầu động cơ biturbo của Ford, hiện tượng rò rĩ dầu trong động cơ biturbo của Ford gần đây khách hàng rất quan tâm đối với người chuẩn bị mua xe,và bức xúc của những người đã sở hữu xe.

Là 1 kỹ thuật viên kinh nghiệm hơn 10 năm vừa biết sửa xe, và đang sở hữu con xe của Ford. Tôi đã đi được xe ford trong vòng 10 năm nay từ còn ranger bán tải thưởng và đổi nhiều đời Ranger Wildtrak từ 3.2- 2.0L ” Động cơ mà sử dụng cho cả Ford Everest và Raptor”

Tôi xin chia sẽ như sau vì bạn bè và cả khách hàng đều thắc mắc.

Giải đáp hiện tượng rò rĩ dầu động cơ biturbo của Ford các câu hỏi thường gặp ( nhiều quá xin thống kê một số trường hợp chung thôi)

1.Hiện tượng chảy dầu, thấm dầu ở các xe ranger và everest động cơ dầu 2.0L có bị ảnh hưởng đến vận hành và tuổi thọ động cơ không hay gây mất an toàn không?

Thật ra nhà máy và tôi cũng đã xác nhận không có bất kỳ rủi ro nào về vấn đề an toàn, bao gồm cả việc không có rủi ro gây cháy theo đánh giá mà các kỹ sư của họ đã xác nhận. Mà hiện tượng này cũng không gây hư hỏng hay rủi ro gì đến động cơ như là hao dầu khi vận hành hay hao dầu động cơ .

 

2. Tôi đang chuẩn bị mua xe Ranger/ Everest động cơ dầu 2.0 các xe hiện giờ có hiện tượng rò rỉ dầu tại nắp che cam và hơi ấm dầ tại ống két làm mát khí nạp không

Động cơ dầu 2.0 có công nghệ động cơ tiên tiến và chất lượng cao, Ford không ngừng nổ lực cải tiến chất lượng của động cơ này và Ford họ cam kết chất lượng sản phẩm đối với quý khách hàng. Cả 1 tập đoàn thương hiệu phía sau chúng ta. Tự tin lựa con xe ngon mà đi thôi. Chính sách bảo hành bảo dưỡng quá xác đáng và thiết thực các bác ạ.

 

3. Ford có hành động gì để ngăn chặn hiện tượng này trên các dòng xe 2020 Ranger /Everest 2.0l này chưa?

Cam kếđưa sản phẩm chất lượng và có bảo hành nha bà con.

 

4. Kể từ thời điểm nào Ford có hành động ngăn chặn triệt để hiện tượng này và có cam kết xe bán ra không có hiện tượng này không

Đang tiến hành và cam kết xử lý hết các trường hợp xảy ra. Và có chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn và cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng

Bà con có thể liên hệ qua số này để được giải đáp thắc mắc: TTTV

 

4 trụ cột thương hiệu của ford
4 trụ cột thương hiệu của ford