Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái

Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái, hiện nay có nhiều người sử dụng xe rất cần những cẩm nang sử dụng xe thế nào là hợp lý và tốt nhất. Ford Việt Nam hiểu được và gửi đến quý khách hàng cẩm nang hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái rất hay và bổ ích.

Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái về lưỡi gạt mưa

Bạn có biết lưỡi gạt mưa cần được thay mới mỗi năm một lần?
Hãy xem hướng dẫn từ các chuyên gia của Ford để giữ cho chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện tốt nhất. Nhờ đó bạn sẽ không phải tốn kém vì những chi phí bảo dưỡng không cần thiết.
Tìm hiểu thêm những bí quyết giúp chiếc xe của bạn luôn được duy trì ở điều kiện vận hành tốt nhất qua loạt video ‘Phía sau tay lái’ của Ford.

videotube/GTUaizVQ2LI

Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái về hiện tượng phanh mòn

Một sự thật giản đơn: phanh mòn có thể gây nguy hiểm. Hãy tìm hiểu những dấu hiệu chứng tỏ má phanh xe đã mòn và cách duy trì phanh luôn ở tình trạng tốt.
Bạn có biết vô lăng xe của bạn bị rung khi phanh là dấu hiệu cho biết má phanh xe bị mòn?
Tìm hiểu thêm những bí quyết giúp chiếc xe của bạn luôn được duy trì ở điều kiện vận hành tốt nhất qua loạt video ‘Phía sau tay lái’ của Ford.

Nếu bạn muốn kiểm tra rãnh má phanh để biết nên thay má phanh chưa thì hãy nhìn vào bố thắng đĩa của xe. Bố thắng đĩa của xe là hai miếng mỏng dẹp để cố định đĩa lại. Trên hai miếng má phanh luôn có hai rãnh sâu vào trong. Quan sát thấy 2 khe đó còn tốt thì chưa phải thay thế, còn nếu hai khe đó bị mòn gần hết hoặc không còn nhìn thấy nữa bạn nên tiến hành thay thế má phanh.

Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái

Ngoài cách nhìn rãnh má phanh, chúng ta còn nhận biết được khi nào cần thay má phanh bằng cách nhìn dầu phanh có hao không? Nghe tiếng kêu của phanh khi xe di chuyển cũng như khi phanh. Thường nếu má phanh mòn sẽ phát ra tiếng kêu két két khi phanh và di chuyển.

Các dòng xe Ford bán chạy nhất : Ford Transit 16 chỗ, Ford Ecosport 5 chỗ gầm cao, Ford Everest 7 chỗ, Ford Ranger Vua bán tải.

Tham khảo bảng giá xe Ford new

Hướng dẫn bảo quản xe phía sau tay lái-Giá xe Ford 2017- Tư vấn tận tâm nhiệt tình TTTV. Hỗ trợ ngân hàng tốt nhất thủ tục đơn giản lãi suất thấp, vay trong 8 năm.