So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7 thoạt thấy tiêu đề và nhìn chung về dung tích xy lanh thì đã thấy lợi thế về phía Toyota. Tuy nhiên đây là hai dòng xe của hai thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ và Nhật. Trước đây theo thói quen của người tiêu dùng, hãy mua xe hơi thì nghĩ về Toyota, còn mua xe máy thì nghĩ về Honda. Quả thực để xây dựng thương hiệu như vậy quả là thành công và cần một quá trình trải nghiệm một thời gian dài. Trải nghiệm và công nhận- đó là hai bước chủ chốt mà để xây dựng thương hiệu. Nhưng để làm sao có bước tiến nhanh và đi vào thói quen người tiêu dùng được mới thành công. Thì nay Ford Everest đã làm được điều đó. Từ bước tiến thay đổi hoàn toàn diện mạo và động cơ. Tổ chức nhiều chương trình lái thử để từng bước cho khách hàng trải nghiệm và có sự so sánh với Toyota Fortuner. So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7, Ford Everest đã thành công và tạo tiếng vang.

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7 về động cơ và tính năng

Ford Everest Titanium 2.2

 • Động cơ máy dầu 2.2L công suất cực đại là 160 mã lực, dẫn động 1 cầu, hộp số tự động 6 cấp và trợ lực lái điện, khả năng lội nước cũng 800mm

Toyota Fortuner

 • Động cơ máy xăng 2TR-FE, công suất cự c đại là 122 mã lực , dẫn động 1 cầu ,  hộp số tự động 6 cấp và trợ  lực thủy lực

Đánh giá :

Nhìn chung Ford Everest Titanium 2.2 động cơ mạnh hơn, tăng ga nhanh hơn và khả năng lội nước tuyệt vời hơn, đồng thời trợ lực lái điện nhẹ nhàng và có sự đầu tư hơn. Everest lựa chọn tốt.

-Everest Titanium 2.2L 2017: giá 1.265 triệu khuyến mãi 80 triệu– tặng phụ kiện khủng

– Everest Trend 2.2L 2017: Giá 1.185 triệu khuyến mãi 95 triệu – tặng phụ kiện khủng

Anh/Chị muốn giá đặc biệt hơn? Gọi TTTV ( TTTV)

Chỉ mất 1 phút gọi, Anh/Chị có thêm 1 lựa chọn giá tốt, gọi Thanh ngay nhé!

Kích thước và trọng lượng, hệ thống treo

Ford Everest Titanium 2.2

 • Dài x rộng x cao mm: 4892 x 1860 x 1837
 • Dung tích thùng nhiên liệu là 80 lít, khoảng sáng gầm là 210 mm
 • Hệ thống treo  trước độc lập , tay đòn kép, lò xo trụ và thanh chống lắc, hệ thống treo sau sử dụng lò xe trụ , ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watt linkage

Toyota Fortuner

 • Dài x rộng x cao mm: 4795 x 1855 x 1835
 • Dung tích thùng nhiên liệu là 80 lít, khoảng sáng gầm là 219 mm
 • Hệ thống treo trước độc lấp , tay đòn kép với thanh cân bằng, hệ thồng treo sau phụ thuộc với liên kết 4 điểm.

Đánh giá :

Fortuner có khoảng sáng gầm cao hơn, nhưng xét về kích thước và độ rộng rải thì không thoải mái bằng Everest , đồng thời khi ngồi trên xe Everest hành khách sẽ không cảm giác say xe vì xe đi rất đầm không bị rung lắc bới hệ thống treo trang bị rất chuẩn.

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7 trang thiết bị an toàn

Ford Everest Titanium 2.2

 • Ford Everest Titanium 2017 có Hệ thống phanh  đĩa trước sau, mâm la 20 inch
 • 7 túi khí, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau.
 • Hệ thống chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh điện tử, hệ thống cân bằng điện tử hệ thống khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát tốc độ, hệ thống cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo có xe cắt ngang , hệ thống chống trộm.

Toyota Fortuner 2.7

 • Phanh đĩa phía trước và phía sau là tang trống, mâm 17 inch
 • 6 túi khí, không có camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, hệ thống chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh điện tử, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống khởi hành ngang dốc, không có kiểm soát tốc độ tự động, không có cảnh báo điểm mù, hệ thống chống trộm

Đánh giá:

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7Về Trang thiết bị Fortuner thua về tính số lượng túi khí và trang bị camera, và không có kiểm soát tự động, không có cảnh báo điểm mù tính ra Everest tính năng an toàn cao hơn hẳn so với Fortuner.

Trang thiết bị ngoại thất, nội thất

Ford Everest Titanium 2.2

 • Gạt mưa tự động, gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn Hid với dãy đèn Led,gập điện với chức năng sấy điện, cửa hậu đóng mở bằng điện.
 • Điều hòa nhiệt độ 2 vùng, ghế da cao cấp, ghế lái và ghế khách chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế thứ 3 gập điện, gương chiếu hậu trong tự động điều chỉnh hai chế độ ngày và đêm.

Toyota Fortuner 2.7

 • Đèn Halogen dạng thấu kính, gạt mưa gián đoạn điều chỉnh thời gian, gương chiếu hậu chỉnh tay, cửa hâu5 đóng mở bằng cơ, gương chiếu hậu chỉnh điện gập điện sấy kính .

Đánh giá:

Fortuner lại lần nữa yếu thế về trang bị option, hầu như những cái chủ chốt cho người dùng lại không trang bị

Hệ thống âm thanh

Ford Everest Titanium 2.2

 • AM/FM CD, MP3, Ipod & USB AUX, Bluetooth, 10 loa
 • Công nghệ giải trí Sync, màn hình cảm ứng 8 inch. Hệ thống chống ồn chủ động, điều khiển âm thanh trên tay lái.

Toyota Fortuner 2.7

 • DVD , USB, Bluetooth, 6 loa, màn hình 7 inch

Đánh giá:

Ford Everest tuy không xem được DVD nhưng những cái cần thiết về công nghệ thông minh cho người sử dụng , trong khi những cái như chống ồn, nghe nhạc sống động lại Fortuner lại không có. Do đó, lựa chọn Everest là chính xác nhất

Giá xe Ford Everest Titanium và Toyota Fortuner

 • Ford Everest Titanium 2.2 : giá là 1.220.000.000 vnđ xe có đủ màu giao ngay.
 • Toyota Fortuner  2.7 giá la : 1.149.000.00 vnđ không khuyến mãi mà còn cộng phụ kiện lên 50 triệu đợi đến vài tháng mới có xe

Đánh giá :

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7 :Giá xe Fortuner nhìn chung là rẻ hơn nhưng chỉ thấp hơn chính xác con số là :21 triệu đổi lại tính năng an toàn và trang thiết bị công nghệ cao, công suất lớn , tiết kiệm nhiên liệu và tài chính cho người sử dụng,chính sách bảo dưỡng hai xe giống nhau và chi phí bảo dưỡng tương tự vậy theo bạn nên lựa chọn dòng nào?

Tham khảo Giá xe Ford Everest Titanium 2017

                     Giá xe Ford Everest Trend 2017

Gọi Hotline TTTV tại Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo Quận 1.

So sánh Ford Everest Titanium 2.2 với Toyota Fortuner 2.7Fortuner