Cảm nhận sau thời gian sử dụng Ford Focus 2017

Cảm nhận sau thời gian sử dụng Ford Focus 2017

Cảm nhận sau thời gian sử dụng Ford Focus 2017, đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng  đặt câu hỏi liệu mình bỏ tiền ra mua xe Ford Focus thông minh như vậy có sử dụng hết được không, xe có đi tiết kiệm như giới thiệu không. Sau đây chúng tôi mời quý khách hàng xem chia sẻ của anh Phạm Văn Thành hiện là kỹ sư cơ khí Bà Rịa Vũng Tàu nói gì về trải nghiệm của mình cho dòng xe Ford Focus này. Và thêm hai vị khách hàng là anh Thành và chị Linh. Tham khảo tổng cộng 3 đánh giá của những vị khách này

Xem chi tiết

Người dùng đánh giá Ford Everest 2017

Người dùng đánh giá Ford Everest 2017, đang đắn đo và có khoản tiền tỷ hơn mà nhà đông người nữa nên để lựa chọn xe 7 chỗ vừa an toàn, vừa rộng rãi hợp lý là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Để trải nghiệm và có quyết định đúng đắn. Chúng ta nên lắng nghe chia sẽ hữu ích của anh Đoàn Quốc Tâm, giám đốc công ty FTC chủ sở hữu xe Ford Everest 2017 nói gì về quyết định và trải nghiệm bản thân sau khi sử dụng xe.

Xem chi tiết

Tại sao chọn Ford Fiesta là tốt nhất?

Tại sao chọn Ford Fiesta là tốt nhất? Dòng xe Ford Fiesta là dòng xe hạng  nhỏ và an toàn, có nhiều tính năng thông minh rất đặc  biệt mà những dòng xe khác cùng phân khúc không có. Điểm mạnh nữa là Ford Fiesta giá thành quá rẻ, chi phí bảo dưỡng bảo trì lại quá thấp, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để quyết định chọn Ford Fiesta là vợ hai. Sau đây là phần đánh giá thực của khách hàng đã mua và sử dụng. Anh tên là Đào Trung Hiếu làm bên Bộ Phát triển Nông Thôn.

Xem chi tiết

Đánh giá Ford Ecosport sau 1 năm sử dụng

Đánh giá Ford Ecosport sau 1 năm sử dụng, chắc  hẳn ai sở hữu xe cũng ít nhiều hiểu rõ con xe của mình, cảm nhận và đánh giá được xe này có ưu nhược điểm gì, và nắm rõ xe mình tốt như thế nào. bài đánh giá sau đây sẽ cho quý khách hàng có nhận định rõ hơn về Ford Ecosport sau 1 năm sử dụng, có những ưu nhược điểm gì, để cho quý khách hàng chuẩn bị mua xe hoặc đã mua xe có cái nhìn xác thực hơn về dòng xe Ford Ecosport

Xem chi tiết

Cảm nhận Ford Everest 2017

Cảm nhận Ford Everest 2017, Bài viết chỉ nhằm khắc họa cụ thể về tính năng ưu việt của dòng xe 7 chỗ gầm cao của Ford. Xét về nhiều khía cạnh đã phân tích từ những bài trước kể cả thông số kỹ thuật. Sau đây là đoạn video chia sẽ thêm để Ford chia sẽ đến quý khách hàng Ford chỉ sản xuất nhưng dòng xe an toàn cho khách hàng và gia đình . Yếu tố an toàn đưa lên hàng đầu.

Xem chi tiết

Bộ khung thép cứng chắc của Ford Ranger

Bộ khung thép cứng chắc của Ford Ranger, đã từ lâu, trên tất cả báo , đài, Youtube  và kể cả khách hàng đều công nhận dòng xe Ford Ranger là chắc chắn và chất lượng. Nhưng thực tế chỉ qua trải nghiệm riêng của bản thân, khách hàng chưa được tận mắt trải nghiệm. Ford Việt Nam đang làm cuộc thử nghiệm để cho khách hàng được mãn nhãn và có cái nhìn chân thực hơn.

Xem chi tiết

4 yếu tố tạo nên sức mạnh của Ford

everest 2017

4 yếu tố tạo nên sức mạnh của Ford là 4 yếu tố làm nên sự thành công của Ford đến nay. Thành công được chuyển tải qua các dòng xe Ford Ranger, Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Everest, Ford Fiesta, Ford Explorer. 4 trụ cột thương hiệu này sẽ đi xuyên suốt cùng các dòng xe của Ford qua từng chi tiết sắc sảo, tỷ mỉ để khách hàng cảm nhận và trải nghiệm thật sâu sắc.

Xem chi tiết