So sánh các dòng xe Ford Everest 2020

So sánh các dòng xe Ford Everest 2020

So sánh các dòng xe Ford Everest 2020 nhiều khách hàng đang tìm hiểu chưa biết chính xác cách chọn và thông số hết các dòng xe ford Everest 2020. Khi nói đến dòng Ford Everest 2020 này thật ra có tổng cộng 5 dòng với các thuộc tính và giá tiền khách nhau

Hotline tư vấn 091 646 0022

Địa chỉ: 6a Trần Hưng Đạo Quận 1

Thông Số kỹ thuật về So sánh các dòng xe Ford Everest 2020

Xem chi tiết

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country

So sánh Ford Ranger Wildtrak 3.2 và Chevrolet High country, đây là hai phiên bản chiến lược cao cấp nhất của hai hãng xe Ford và Chevrolet. Điểm chung của hai hãng này đều xuất phát từ đất nước Mỹ. Ford ranger  là dòng xe”vua mà khách hàng đã tin dùng và trãi nghiệm trong bao nhiêu năm nay. Bây giờ chúng ta cùng đưa lên bàn cân để so sánh hai phiên bản này có gì thú vị, Xem như là thêm một kiến thức và sự lựa chọn.

Xem chi tiết

So sánh Ford Focus new với Honda Civic

civic

So sánh Ford Focus new với Honda Civic, Ford Focus 2017 là phiên bản mới nhất, thông minh, tiện nghi và an toàn. Honda là thương hiệu lâu năm, cũng có nhiều khách hàng tin dùng. Vậy năm 2017 này hai dòng xe này có gì mới, điểm mạnh và yếu của hai xe, giá cả như thế nào. Chắc chắn rằng khi lựa chọn phân khúc này ai cũng muốn tìm hiểu. Vậy bài So sánh Ford Focus new với Honda Civic xét về các vấn đề sau:

Xem chi tiết