Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải

Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải – Hiện nay tình hình ùn tắc giao thông tại Việt Nam rất nghiêm trọng. Nhất là giờ bắt đầu mọi người đi làm tầm 6-8h, và chiều khi mọi người tan ca 16h -21h tối.

Do đó để giảm thiểu hiện tượng Sổ GTVT quy định xe tải không được vô trong nội ô thành phố vào những giờ này. Nhưng có một điểm lưu ý là không biết xe bán tải chở hàng có bị cấm không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng loại phương tiện này. Hoang mang lo ngại hơn là dòng xe bán tải pick up nói chung và dòng xe Ford Ranger nói riêng.

  • Ranger Wildtrak 3.2L : giá 918 triệu khuyến mãi đến 50 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger Wildtrak 3.2L navigation : 925 triệu khuyến mãi đến 40 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger wildtrak 2.2L navigation : 866 triệu khuyến mãi đến 36 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger XLS AT 2.2L 2017: Giá 685 triệu khuyến mãi 30 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger XLS MT 2.2L 2017: Giá 659 triệu khuyến mãi đến 29 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger XLT MT 2.2L : Giá 790 triệu khuyến mãi đến 35 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger XL MT 2.2L : 619 triệu khuyến mãi đến 49 triệu – tặng phụ kiện khủng.
  • Ranger XLS AT limited 2017: 739 triệu khuyến mãi đến 40 triệu – tặng phụ kiện khủng.

Anh/Chị muốn giá đặc biệt hơn? Gọi TTTV ( TTTV)

Chỉ mất 1 phút gọi, Anh/Chị có thêm 1 lựa chọn giá tốt, gọi Thanh ngay nhé!

Quá trình làm rõ thi hành cấm tải hay không?

Ban đầu theo nguồn tin  ông Ngô Hải Đường. Trưởng phòng Quản lý khai thác hạ tầng, Sở Giao thông Vận tải TPHCM khi trao đổi qua điện thoại với Sài Gòn Tiếp Thị.

Ông Ngô Hải Đường cho biết Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GTVT trung ương. Đề xuất này  về việc cấm các dòng xe bán tải có dung tích chở hàng 0,5 tấn trở lên không được lưu thông trong đường nội bộ. Hình thức thực hiện bằng cách kèm theo bản phụ cấm tải kèm theo các biển cấm.

Theo Dự kiến, Sở GTVT sẽ đặt trong nội ô hơn 50 biển báo cấm tải trọng trong và kèm theo biển phụ và biển cấm giờ chạy đối với xe bán tải thì sẽ bị xử phạt nghiêm chỉnh

Do đó theo thông tin này chắc chắn sẽ gây hoang mang cho những ai đi xe bán tải. Bán tải có tải trọng  từ 0,5t -1,5t chở hàng và những dòng xe pickup bán tải vừa chở người vừa chở hàng. nhưng ít hơn bán tải chuyên dùng thì sao. Lệnh này phát hàng cũng làm ảnh hưởng đến các hãng xe vừa bán pickup vừa bán xe cải tạo. Ví dụ dòng xe Ford Ranger của hãng Ford và Ford Transit cải tạo. Khách hàng khi nghe thông tin này ái ngại khi mua xe ảnh hưởng đến sản lượng hàng tháng của các hãng.

Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải

Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải được ra quyết định

Tuy nhiên, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ông Ngô Hải Đường, Trưởng phòng Quản lý khai thác hạ tầng, Sở GTVT TPHCM, cho biết biển cấm chỉ áp dụng với loại xe tải chuyên chở hàng chứ không cấm xe bán tải. Dòng xe pickup như Ford Ranger là dòng xe không bị cấ, và được cho phép lưu thông như ô tô con và ra vào trung tâm thành phố cả giờ cao điểm. Đây là thông tin đáng mừng cho người sử dụng xe và cả kinh doanh xe bán tải ví dụ : Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải. Khách hàng yên tâm đặt hàng mua xe. Lợi thế này Xe bán tải giá cả vừa phải, cao ráo gọn nhẹ rất dễ sử dụng

Xe Ford Ranger không bị cấm chạy vào giờ cấm tải

Hiện taị HCM , Hà Nội lại bị kẹt xe nghiêm trong cho nên trong các cung đường trung tâm hoặc phố đi bộ hoặc một số cung đường trong điểm cho người đi bộ Sở GTVT có đặt các biển phụ cho những xe chở hàng trên 0,5 tấn vẫn bị cấm đi, cho dù vào giờ nào để giảm thiểu tối đa lưu lượng giao thông và kẹt xe.

Gọi  hotline Alo TTTV ( TTTV) tại Sài gòn Ford Trần Hưng Đạo Quận 1

Tham khảo các dòng xe pickup

Ford Ranger XL MT 2.2L 2017 4×4

Ford Ranger XLS AT 2.2L 2017

Ford Ranger Wildtrak 3.2L 2017

Bảng giá xe Ford